Bảo hành tủ lạnh LG uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu

sửa tivi, sửa tủ lạnh, sửa máy giặt, sửa máy lạnh, sửa lò viba, sửa máy nước nóng, sửa chữa tivi, sửa chữa tủ lạnh, sửa chữa máy giặt, sửa chữa máy lạnh

sửa tivi, sửa tủ lạnh, sửa máy giặt, sửa máy lạnh, sửa lò viba, sửa máy nước nóng, sửa chữa tivi, sửa chữa tủ lạnh, sửa chữa máy giặt, sửa chữa máy lạnh

SỬA TỦ LẠNH LG TẠI NHÀ - Trung Tâm Nguyễn Kim 08.9999.0234

sửa chữa tủ lạnh, sửa chữa tủ lạnh tại nhà, sửa tủ lạnh, dịch vụ sửa tủ lạnh, sửa tủ lạnh giá rẻ, trung tâm sửa tủ lạnh, sửa tủ lạnh nguyễn kim, sửa tủ lạnh toshiba, sửa tủ lạnh hitachi, sửa tủ lạnh lg, sửa tủ lạnh panasonic, sửa tủ lạnh sanyo, sửa tủ lạnh side by side, sửa tủ lạnh electrolux, tủ lạnh không lạnh, tủ lạnh không làm đá, tủ lạnh không lạnh ngăn mát, tủ lạnh mất nguồn, tủ lạnh báo lỗi, tủ lạnh không làm đá rơi, tủ lạnh không hoạt động, sửa tủ lạnh tận nhà , sửa tủ lạnh ở tphcm
Sửa Chữa Bảo Hành Tủ Lạnh : TOSHIBA – SANYO – SMASUNG – LG – ELECTROLUX – HITACHI – DEWOO –PANASONIC – NATIONAL...giá rẻ, cam kết uy tín, chuyên nghiệp. bảo hành 6 tháng -1 năm, giảm 20% linh kiện. Gọi ngay 08.9999.0234
Thời gian mở cửa: 7h:00 - 22h:00
Hotline: 08.9999.0234
Địa chỉ: Trần Hưng Đạo, Q.1, TP.HCM - Hỗ Trợ - 02866.809.839

DANH MỤC DỊCH VỤ

Chi tiết bài viết

LG là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Chính vì vậy, khi những chiếc tủ lạnh không may gặp gặp hư hỏng, xuống cấp khiến người sử dụng gặp khá nhiều phiền toái, đặc biệt là với các chị em làm nội trợ, đầu bếp.

 

Nắm bắt được nhu cầu bảo hành tủ lạnh LG lớn trên thị trường, Trung Tâm Sửa Chữa Nguyễn Kim cung cấp cho quý khách các dịch vụ sửa chữa, bảo hành tủ lạnh LG đảm bảo uy tính chính hãng chuyên nghiệp tại nhà.

 

Trung tâm bảo hành tủ lạnh LG uy tín, chuyên nghiệp

 

Hãng LG luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ sửa chữa miễn phí cho các thiết bị tủ lạnh của mình, tuy nhiên quý khách cần kiểm tra xem chiếc tủ lạnh nhà mình còn trong thời gian bảo hành của hãng không nhé. 

 

Thời hạn bảo hành của tủ lạnh LG sẽ kéo dài 24 tháng tính từ ngày mua sản phẩm, nhưng thời hạn đó sẽ không quá 36 tháng tính từ ngày sản xuất (đối với khách hàng không có hoá đơn mua hàng và chưa đăng ký bảo hành điện tử thì sẽ chỉ là 30 tháng).

 

 

 

Nếu tủ lạnh hết thời gian bảo hành tại hãng LG quý khách hàng có thể liên hệ với chũng tôi đảm bảo luôn làm hài lòng quý khách với các dịch vụ của mình. Với hệ thống trung tâm khắp TPHCM, chúng tôi sẽ có mặt để hỗ trợ một cách nhanh chóng trong vòng 30 phút.
 

Các dịch vụ sửa chữa, bảo hành tủ lạnh LG tại Nguyễn Kim

 

Chúng tôi cung cấp cho quý khách các dịch vụ sửa chữa những lỗi thường gặp sau:

 

- Sửa chữa bảo hành tủ lạnh LG không đông đá.

 

- Sửa chữa bảo hành tủ lạnh LG chớp đèn lỗi.

 

- Tủ lạnh LG đèn hiển thị nhấp nháy.


- Sửa chữa bảo hành tủ lạnh LG không làm đá rơi.


- Tủ lạnh LG không lấy được nước.


- Sửa tủ lạnh LG không quay quạt.


- Sửa tủ chữa bảo hành lạnh LG bị đóng tuyết.


- Sửa tủ lạnh LG hỏng block máy, chập cháy.


- Sửa tủ chữa bảo hành tủ lạnh LG không lạnh ngăn mát.


- Sửa tủ lạnh LG không hoạt động


- Sửa chữa bảo hành tủ lạnh LG không lên điện.


- Sửa tủ lạnh LG chạy ồn kêu to.


- Sửa tủ lạnh LG không đóng kín cửa được.

 

Trong quá trình sửa chữa bảo hành tủ lạnh LG chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà, giúp đảm bảo sức khoẻ cho gia đình bạn cũng như kéo dài tuổi thọ cho chiếc tủ lạnh.

 


Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa chữa bảo hành tủ lạnh tại trung tâm 

 

Đến với chúng tôi bạn sẽ được hưởng những ưu đãi như:

 

- Các linh kiện thay thế là hàng chính hãng, có tem kiểm định.

 

- Khách hàng sẽ được nhân viên chỉ ra và giải thích nguyên nhân hư hỏng rõ ràng.

 

- Sửa chữa triệt để các lỗi được phát hiện, tránh phát sinh hư hỏng về sau.

 

- Tủ lạnh nhà bạn sẽ được sửa chữa nhanh chóng, giao đúng với thời hạn được cam kết.

 

- Sau khi sửa chữa xong, thiết bị của bạn sẽ được trung tâm bảo hành dài hạn.
 

Với phương châm làm việc luôn giữ chữ tín làm đầu, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, chất lượng nhất mà vẫn đảm bảo về mặt chi phí. Trung Tâm Sửa Chữa Nguyễn Kim luôn hân hạnh được phục vụ khi quý khách có nhu cầu sửa tủ lạnh LG.

Go Top